Fans Nar

Chào mừng các bạn đến Fans Naruto.
Chỉ mất 5 phút để đăng kí và đăng nhập

Fans Nar

WE IS NARUTO FAN FOREVER IT FAN AND FORE
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Gia tộc Uchiha và Sharingan

Go down 
Tác giảThông điệp
Uchiha Itachi
Leader Akatsuki
Leader Akatsuki
avatar

Tổng số bài gửi : 56
Chakra : 136
Danh vong : 1
Join date : 14/03/2010
Age : 24
Đến từ : Akatsuki

Bài gửiTiêu đề: Gia tộc Uchiha và Sharingan   Tue Mar 16, 2010 2:50 pmDòng họ Uchiha là một trong 2 gia tộc lâu đời nhất, có từ thời thành lập nên làng Lá. Tuyệt chiêu: Sharingan, xếp loại: huyết kế giới hạn. Nhờ có Sharingan mà người của dòng họ này có thể nhìn thấy và né tránh tất cả những đòn tấn công bình thường của đối thủ. Họ được giao nhiệm vụ nắm giữ cục cảnh sát trung ương của làng Lá. Để thể hiện sự danh giá và vị trí độc tôn của dòng họ Uchiha trong cục cảnh sát, biểu tượng của cục cũng chính là gia huy của dòng họ kết hợp với hình 1 cái shuriken.

Không phải tất cả mọi người trong tộc Uchiha đều có thể sử dụng được Sharingan. Chỉ những thành viên có năng lực đặc biệt mới có thể sử dụng được mà thôi. Khi đã có Sharingan, Uchiha phải luyện tập thêm doujutsu (nhãn thuật) để có thể điều khiển nó một cách nhuần nhuyễn và hiệu quả. Kết quả của việc Sharingan kết hợp với doujutsu là Uchiha có thể nhìn thấu qua genjtsu (ảo thuật), taijutsu (thể thuật) và ninjutsu (nhẫn thuật) để tránh né, đỡ đòn, sao chép lại và dễ dàng đánh bại những chiêu thức của đối thủ. Sharingan có thể sao chép tất cả các chiêu thức, chỉ trừ 1 thứ duy nhất, đó chính là tuyệt chiêu được tạo ra bởi huyết kế giới hạn khác. Điều đó có nghĩa là Uchiha có thể học và sử dụng được bất kỳ chiêu thức nào, dù chỉ mới nhìn thấy một lần duy nhất.

Tộc Uchiha có mối quan hệ mật thiết với lửa. Biểu tượng của dòng họ, hình một quả cầu lửa đã chứng minh cho điều đó. Để được xem là một người đã trưởng thành, bất kỳ một Uchiha nào cũng phải trải qua một bài thử thách sử dụng lửa (Katon no Jutsu), ví dụ như Goukakyuu no Jutsu. Việc này chứng tỏ rằng Uchiha đó đã nắm vững những nguyên tắc sử dụng hỏa thuật cơ bản, thể hiện được tinh thần và cơ thể của Uchiha trưởng thành hòa quyện cùng với lửa.


Các loại Sharingan


Mắt bình thường của dòng họ Uchiha (khi chưa sử dụng Sharingan)Mắt của Uchiha lúc bình thường cũng giống như những người khác, có tròng đen, tròng trắng và con ngươi.


Sharingan chưa hoàn chỉnh – cấp 1Đây là cấp bậc đầu tiên khi Uchiha khởi động Sharingan của mình. Khi khởi động , tròng đen của mắt chuyển sang màu đỏ, và xuất hiện 1 dấu phẩy. Sharingan cấp 1 xuất hiện ở mắt trái của Sasuke.


Sharingan chưa hoàn chỉnh – cấp 2Đây là cấp bậc thứ 2 khi Uchiha khởi động Sharingan của mình. Tròng đen chuyển sang màu đỏ, xuất hiện 2 dấu phẩy trong mắt. Sharingan cấp 2 xuất hiện ở mắt phải của Sasuke.


Sharingan hoàn chỉnh – cấp 3Đây là cấp bậc cuối cùng ở dạng bình thường của Sharingan. Tròng đen chuyển sang màu đỏ, xuất hiện 3 dấu phẩy xếp thành hình tam giác cân trong mắt. Ở dạng này, người sử dụng Sharingan có thể dễ dàng nhìn xuyên thấu qua genjutsu, taijutsu và ninjutsu, sao chép chúng để sử dụng lại sau này. Đây cũng là dạng cơ bản và bắt buộc phải đạt được trước khi nâng cấp lên thành Mangekyou Sharingan.


Mangekyou Sharingan của Uchiha ItachiMangekyou Sharingan là loại cao cấp nhất của Sharingan. Trong lịch sử lâu đời của dòng họ Uchiha, chỉ có vài người đạt được con mắt này. Đó là Madara, Izuna, Itachi, Sasuke và Kakashi – người duy nhất không thuộc Uchiha.

Itachi có được Mangekyou Sharingan là do anh đã giết người bạn thân nhất của mình, và anh đã dùng đôi mắt này để tiêu diệt cả dòng họ, khủng bố tinh thần em trai, cuối cùng là bỏ làng ra đi. Với Mangekyou Sharingan của mình, Itachi đã sáng tạo ra 2 chiêu thức mới Amaterasu và Tsukuyomi Doujutsu. 2 chiêu thức này được xem là dấu ấn riêng của Itachi, chỉ có Itachi mới sử dụng được.


Mangekyou Sharingan của Hatake KakashiMangekyou Sharingan của Hatake Kakashi là một trường hợp đặc biệt vì Kakashi không phải là người của dòng họ Uchiha. Đôi mắt Sharingan của Kakashi có được là do người bạn thân Uchiha Obito trước khi chết trao tặng cho anh. Đôi mắt này giúp cho Kakashi có thể sử dụng thuật dịch chuyển không gian.


Mangekyou Sharingan của Uchiha Madara
Sau khi có được Sharingan, Madara và em trai đã khổ công rèn luyện thêm và cuối cùng đạt được Mangekyou Sharingan. Nhờ có sức mạnh của đôi mắt này, anh em họ đã trở thành những thủ lĩnh đầu tiên của dòng họ Uchiha. Tuy nhiên, sức mạnh của Mangekyou không phải là thứ tốt nhất. Càng sử dụng Mangekyou nhiều bao nhiêu, Madara càng mất dần đi thị lực của mình.


Mangekyou Sharingan của Uchiha IzunaĐôi mắt này thuộc về em trai của Madara, Uchiha Izuna. Nhờ có Mangekyou, Izuna đã cùng anh trai mình trở thành người lãnh đạo của tộc Uchiha.


Mangekyou Sharingan vĩnh cửu của Uchiha MadaraKhông chấp nhận chuyện mình có thể bị mù vì Mangekyou, Madara đã làm đủ mọi cách để có thể phục hồi thị lực. Một trong những việc đó chính là chuyện cướp đi đôi mắt của em trai mình. Kết quả là vô tình, Madara đã tạo ra được một dạng mới của Sharingan, có nhiều sức mạnh hơn dạng Mangekyou cũ, Mangekyou Sharingan vĩnh cửu. Dạng Mangekyou Sharingan mới là sự kết hợp hình dạng và sức mạnh Mangekyou của 2 anh em Madara.


Mangekyou Sharingan của Uchiha Sasuke
Để bảo vệ em trai khỏi Madara, Uchiha Itachi đã sử dụng 1 loại thuật để chuyển đôi mắt Mangekyou cùng với tất cả năng lực của nó sang em trai, Uchiha Sasuke. Lúc mới khởi động, Mangekyou của Sasuke có hình dạng Mangekyou của Itachi, do Itachi đã gài Amaterasu vào đôi mắt chuyển đổi để ngăn ngừa sự tiếp xúc của Madara với Sasuke. Nhưng sau này, Mangekyou của Sasuke cũng chuyển sang hình dạng mới, không còn ở dạng Mangekyou của Itachi nữa. Mặc dù đã thay đổi hình dạng, nhưng Sasuke vẫn có thể sử dụng được Amaterasu của Itachi.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Uchiha Itachi
Leader Akatsuki
Leader Akatsuki
avatar

Tổng số bài gửi : 56
Chakra : 136
Danh vong : 1
Join date : 14/03/2010
Age : 24
Đến từ : Akatsuki

Bài gửiTiêu đề: Re: Gia tộc Uchiha và Sharingan   Tue Mar 16, 2010 2:54 pm

Các chiêu thức tấn công


Sharingan – thuật cơ bản

Người sử dụng:
Uchiha Obito, Uchiha Itachi, Uchiha Sasuke, Hatake Kakashi
Xếp hạng: -
Phạm vi: -
Loại: bổ sung
Các thành viên trong gia tộc Uchiha không có Sharingan khi vừa mới chào đời. Sharingan chỉ xuất hiện trong quá trình tập luyện liên tục hoặc những trận chiến căng thẳng. Sharingan có thể chuyển sang cho một người ngoài tộc Uchiha nhờ vào một ninja y khoa như trường hợp của Uchiha Obito và đồng đội của anh là Hatake Kakashi. Tuy nhiên, muốn sử dụng được Sharingan không phải là một chuyện dễ dàng vì nó tiêu hao rất nhiều chakra. Sharingan vốn là của dòng họ Uchiha cho nên nó tương thích với thể chất của Uchiha, nhưng một Uchiha muốn sử dụng Sharingan cũng phải tập luyện rất vất vả để có thể nắm vững được nó. Do vậy, một người không thuộc tộc Uchiha như Kakashi muốn sử dụng Sharingan thì phải tập luyện nhiều hơn một Uchiha bình thường và Sharingan làm tổn hao chakra của Kakashi gấp ba bốn lần mà một Uchiha phải bỏ ra. Kakashi không thường xuyên sử dụng Sharingan của mình và thường giấu nó dưới băng bảo vệ trán. Khi nhận Sharigan từ Obito, đôi mắt đó đã ở cấp 2 và trong quá trình tập luyện, Kakashi đã tự mình nâng nó lên cấp 3.

Sharingan cấp 2 có thể đọc được đường đi đòn tấn công của đối phương, cho dù người đó di chuyển với vận tốc cao, né tránh hoặc phản đòn hành động tiếp theo của đối phương trong vòng 2-3s. Kết hợp với sự nhanh nhẹn và tốc độ được trui rèn của Uchiha, việc phản đòn là hoàn toàn bất ngờ khiến cho đối phương không kịp chống đỡ. Và dĩ nhiên, ở cấp độ 3, Sharingan có thể đọc được hành động của đối phương càng nhanh hơn nữa. Sharingan cấp 2 còn có thể phân biệt được đâu là Ảo thuật (genjutsu) hay thuật phân thân. Người sử dụng nó có thể dễ dàng vượt qua những chiêu thức đánh lừa thị giác của đối phương để tấn công trực diện hoặc tìm ra chỗ ẩn giấu của bản thể thật.

Sharingan cấp 3 là loại mạnh nhất của dạng cơ bản, và cũng là dạng bắt buộc một Uchiha đạt được trước khi nâng cấp nó lên thành Mangekyou Sharingan. Sharingan cấp 3 cho phép Uchiha thấy trước 1 hình ảnh tiếp theo đòn tấn công đối thủ. Điều đó giúp cho Uchiha đỡ phung phí chakra hơn trong những trận chiến căng thẳng kéo dài. Thay vì phải chờ đối phương áp sát để tấn công hoặc bắt đầu tung chiêu thì Uchiha hoàn toàn có thể nắm được thế chủ động khi biết trước đối phương định làm gì để phản đòn hoặc di chuyển trước đến nơi đối phương định trốn thoát. Sharingan cấp 3 còn có thể dùng thuật thôi miên với đối thủ, khiến cho đối thủ rơi vào tình trạng cảm thấy mình bị phản đòn bởi chính đòn tấn công của mình trong khi Uchiha không hề bắt ấn.


Mangekyou Sharingan – khái niệm cơ bản


Người sử dụng: Uchiha Itachi, Uchiha Sasuke, Hatake Kakashi, Uchiha Madara, Uchiha Izuna
Xếp hạng: -
Phạm vị: -
Loại: bổ sung
Sharingan là huyết kế giới hạn của gia tộc Uchiha và Mangekyou Sharingan là dạng dạng đặc biệt của Sharingan mà trong lịch sử lâu đời của dòng họ Uchiha chi có vài người đạt được. Những năng lực cũng như khả năng của dạng Sharingan này vẫn là một truyền thuyết được lưu truyền trong dòng họ. Mỗi người sử dụng khác nhau sẽ có một hình dạng của Mangekyou Sharingan khác nhau. Cách để đạt được Mangekyou Sharingan bị xem như là cấm thuật vì độ tàn nhẫn của nó. Itachi đã giết người bạn thân của mình, Shisui, anh mới có được Mangekyou Sharingan, sau đó tiêu diệt cả dòng họ Uchiha. Và Itachi đã cho Sasuke biết cách duy nhất để trả thù cho dòng họ là Sasuke phải đạt được Mangekyou Sharingan giống anh bằng cách giết chết người thân yêu nhất của cậu. Itachi nói nếu cậu không tin thì có thể đến hầm mộ của dòng họ để kiểm chứng. Nơi đó cất giấu cuộn mật thư ghi lại cách Madara và em trai có được những đôi mắt Mangekyou Sharingan đầu tiên. Madara đã giết bạn mình và Izuna đã giết đồng đội thân cận mình để có được Mangekyou Sharingan.

Việc sử dụng những chiêu thức của Mangekyou Sharingan tiêu tốn nhiều năng lượng chakra hơn bất kỳ một loại chiêu thức nào khác. Và hệ quả tất yếu của việc sử dụng Mangekyou Sharingan là người sử dụng sẽ mất dần đi thị lực của mình. Madara là người bị mù đầu tiên khi sử dụng Mangekyou Sharingan và hắn đã làm mọi cách để lấy lại thị lực, cuối cùng là chiếm đoạt đôi mắt của em trai mình. Với đôi mắt mới, Madara có được dạng kết hợp Mangekyou Sharingan của hắn và em trai hắn. Đôi mắt Mangekyou Sharingan mới được gọi là Mangekyou “vĩnh cửu” đem ánh sáng lại cho Madara và nó sức mạnh đáng ngạc nhiên. Với sức mạnh đó, Marada dễ dàng điều khiển Kyubi (cửu vĩ hồ) và khiến nó tấn công làng Lá.

Lúc Itachi nói với Sasuke về Mangekyou Sharingan thì chỉ mới có 3 người đạt được đôi mắt đó, nhưng một thời gian sau, cả Hatake Kakashi và Sasuke cũng có được Mangekyou Sharingan. Như vậy, tính luôn cả những người đã chết thì đã có 5 người đạt đến trình độ của Mangekyou Sharingan, 4 người của tộc Uchiha và 1 người ngoại tộc.

Tuyệt chiêu nhãn thuật của Mangekyou Sharingan của Itachi là Amaterasu, Tsukuyomi, và Susanoo, tất cả đều là tên của những vị thần. Nhãn thuật Mangekyou Sharingan của Kakashi có tên là Kamui.

Amaterasu – Nữ thần mặt trời

Người sử dụng: Uchiha Itachi, Uchiha Sasuke
Xếp hạng: -
Chú thích: huyết kế giới hạn
Phạm vi: cận chiến (0m ~ 5m)
Loại: tấn công
Amaterasu, tên của Nữ thần mặt trời, là loại nhẫn thuật (ninjutsu) dùng dạng Mangekyou của Sharingan để tạo ra lửa đen. Itachi đã dùng mắt phải của mình để tạo ra nhẫn thuật này. Khi phát động, trong phạm vi nhìn thấy của Mangekyou Sharingan, tất cả mọi thứ bị bao trùm bởi 1 ngọn lửa đen cực nóng có khả năng tiêu hủy tất cả mọi thứ thành tro bụi. Ngọn lửa sẽ cháy liên tục 7 ngày 7 đêm, không có cách gì dập tắt được mặc dù tất cả đều đã lụi tàn. Để tạo ra được Amaterasu cần có một lượng chakra khổng lồ, chính vì vậy không thể nào vận dụng Amaterasu thường xuyên được. Khi mới bắt đầu sử dụng Amaterasu, Itachi đã phải rất cân nhắc để tung ra đòn này và chỉ dùng trong những trường hợp bất khả kháng, nguy hiểm đến tính mạng. Mặc dù là một trong những đòn tấn công mạnh nhất của Mangekyou Sharingan nhưng việc lạm dụng nó sẽ dẫn đến tình trạng mất dần thị lực, giống như trường hợp của Itachi lúc cuối đời.

Tsukuyomi – Thần mặt trăng


Người sử dụng: Uchiha Itachi
Xếp hạng: -
Chú thích: huyết kế giới hạn
Phạm vị: cận chiến (0m ~ 5m)
Loại: bổ sung
Tsukuyomi, tên của Thần mặt trăng, là loại ảo thuật (genjustu) dùng dạng Mangekyou của Sharingan để tạo những ảo giác mạnh mẽ nhất. Itachi đã dùng mắt trái của mình để sử dụng thuật này. Ảo thuật cao cấp này rất ít khi Itachi sử dụng bởi vì đặc tính nguy hiểm của nó lên bản thân người dùng. Để sử dụng, người dùng Tsukuyomi nhìn thẳng vào mắt của đối phương và cài đặt ảo thuật lên họ. Người bị rơi vào ảo giác của Tsukuyomi hoàn toàn bị khống chế, không thể vận dụng bất kỳ một chiêu thứ nào để có thể phản công lại. Người điều khiển Tsukuyomi có thể hành hạ đối phương trong ảo giác bao nhiêu lâu tùy thích. Thực tế thì khoảng thời gian bên ngoài chỉ có vài giây, nhưng đối với người rơi vào Tsukuyomi thì có thể là vài ngày đã trôi qua. Đau đớn triền miên không bao giờ chấm dứt hay thoát khỏi được ảo thuật của Tsukuyomi.

Là một người bình thường thì không thể thoát khỏi Tsukuyomi, nhưng nếu là một Uchiha thì sẽ có khả năng thoát khỏi hiệu lực của nó. Với những ai có Mangekyou Sharingan thì khỏi cần nhắc đến, đương nhiên là có thể thoát ra được Tsukuyomi, tuy không dễ dàng nhưng cũng không quá vất vả. Với một đôi mắt Sharingan bình thường khi đã được rèn luyện ở mức độ cao cũng có thể thoát khỏi ảo thuật này bởi vì Tsukuyomi không thể sử dụng ở một thời gian dài vì có ảnh hưởng nguy hiểm đến người dùng.

Susanoo – Thần biển cả và bão tố

Người sử dụng: Uchiha Itachi
Xếp hạng: -
Chú thích: huyết kế giới hạn
Phạm vi: cận chiến (0m ~ 5m), trung chiến (5m ~ 10m), viễn chiến (10m+)
Loại: vừa tấn công vừa phòng thủ
Susanoo, tên của một vị thần cai quản biển cả và bão tố, là một chiêu thức sử dụng dạng Mangekyou của Sharigan tạo nên 1 bóng ma cầm kiếm khổng lồ bao bọc quanh người điều khiển. Để tạo nên chiêu thức này cần sử dụng cả 2 mắt. Hình dạng đầu tiên của Susanoo chỉ là một bộ xương, nhưng từ từ, theo đà phát triển của trận đấu, Susanoo có da thịt và áo giáp, 2 tay cầm cả khiên lẫn kiếm để vừa tấn công vừa phòng thủ.

Thanh kiếm được tạo ra từ biến thể của rượu sake trong quả bầu nậm bóng ma đang cầm. Đây là một trong những thanh kiếm trong truyền thuyết, kiếm của Totsuka, thanh Sakegari huyền thoại. Bất kỳ ai hay vật gì bị thanh kiếm này đâm vào đều bị phong ấn trong Genjutsu vĩnh viễn. Người ta nói rằng đây là thanh kiếm duy nhất có thể khắc chế được thanh Kusanagi của Orochimaru. Còn cái khiên được gọi là khiên của Yata, có thể chống đỡ được tất cả bất kỳ đòn tấn công nào. Người sở hữu được thanh kiếm Sakegari và khiên của Yata gần như là bất bại. Tuy nhiên, cũng giống như tất cả mọi đòn tấn công khác của Mangekyou Sharingan, Susanoo có nhược điểm chí mạng là làm cho người điều khiển nó càng ngày càng mất dần đi thị lực.

Kamui


Người sử dụng: Hatake Kakashi
Xếp hạng: -
Chú thích: huyết kế giới hạn
Phạm vi: cận chiến (0m ~ 5m), trung chiến (5m ~ 10m), viễn chiến (10m+)
Loại: vừa tấn công vừa phòng thủ
Kamui là nhẫn thuật sử dụng Mangekyou Sharingan để tạo ra chiều không gian vặn xoắn để dịch chuyển đối phương từ nơi này sang nơi khác. Để khởi động Kamui, Kakashi phải dùng thủ ấn để chuyển đổi Sharingan cấp 3 của mình sang Mangekyou Sharingan. Sau đó anh chăm chú nhìn vào chỗ đối phương mình khiến cho không gian xung quanh bắt đầu biến đổi và dịch chuyển đối phương sang một địa điểm khác. Để thực hiện chiêu thức này, Kakashi đã phải cố gắng tính toán chakra nghiêm túc bởi vì lượng chakra mà nó tiêu thụ. Kakashi có thể sử dụng Kamui 2 lần và nếu sử dụng hơn thì sẽ vượt quá tầm kiểm soát, ảnh hưởng nghiêm trọng đến mạng sống của anh. Sau khi sử dụng xong Kamui, Kakashi không giữ được dạng Mangekyou mà trở lại dạng Sharingan bình thường.

Tensha Fuuin * Amaterasu - Ấn cài đặt * Nữ thần mặt trời (hào quang từ thiên đường)

Người sử dụng: Uchiha Itachi
Xếp hạng: -
Phạm vi: cận chiến (0m ~ 5m)
Loại: bổ sung
Tensha Fuuin * Amaterasu là một Fuuinjutsu được sử dụng bởi Itachi. Để bảo vệ em trai khỏi sự tiếp xúc của Madara, Itachi đã cài đặt Amaterasu vào mắt trái của Sasuke. Khi nhìn thấy Sharingan của Madara, mắt Sasuke sẽ chảy máu và biến đổi thành dạng Mangekyou Sharingan của Itachi, đồng thời cũng phóng ra Amaterasu đốt cháy Madara.

Bunshin Bakuha – Thuật phân thân phát nổ

Người sử dụng: Uchiha Itachi
Xếp hạng: A
Phạm vi: cận chiến (0m ~ 5m)
Loại: tấn công
Bunshin Bakuha là nhẫn thuật được sử dụng bởi Itachi. Thoạt nhìn thì thuật này cũng như bất kỳ thuật phân thân nào nhưng Itachi có thể cho phát nổ phân thân của mình thành một vụ nổ lớn.

Goukakyuu no Jutsu – Thuật quả cầu lửa khổng lồ

Cách dịch của hãng Viz là: Thuật lửa ~ chiêu thức quả cầu lửa hay còn gọi là ánh hào quang rực rỡ
Người sử dụng: Uchiha Sasuke, Yamashiro Aoba, Uchiha Fugaku, Uchiha Obito, Uchiha Itachi, Hatake Kakashi
Xếp hạng: C
Phạm vi: cận chiến (0m ~ 5m)
Loại: tấn công
Katon * Goukakyuu no Jutsu là nhẫn thuật sử dụng nguyên tố Lửa. Muốn dùng thuật này, người sử dụng phải bắt thủ ấn, tập trung chakra ở lồng ngực và đột ngột phun lửa ra ở miệng. Để chỉnh hướng đi của luồng lửa tốt hơn, người sử dụng thường dùng 1 tay đặt lên gần miệng để điều khiển nó.

Sử dụng thành thạo thuật lửa là một việc bắt buộc trong nghi thức lễ trưởng thành của gia đình Uchiha. Một thành viên của gia tộc có thể sử dụng nhuần nhuyễn các chiêu thức liên quan đến lửa thì cậu ta không còn bị xem là một đứa trẻ nữa.

Housenka no Jutsu – Thuật phượng hoàng lửa huyền thoại

Người sử dụng:
Uchiha Sasuke, Uchiha Itachi
Xếp hạng: C
Phạm vi: cận chiến (0m ~ 5m)
Loại: tấn công
Katon * Housenka no Jutsu là nhẫn thuật sử dụng nguyên tố Lửa. Người sử dụng bắt thủ ấn và sau đó phun ra những cụm lửa liên tiếp tấn công đối thủ. Ngoài ra, anh ta còn có thể phóng thêm những vũ khí khác (như kunai hoặc shuriken) đi kèm với từng cụm. Như vậy, đối thủ của anh ta không thể né tránh kịp những vũ khí đó vì nó đã bị lửa che khuất mất.

Magen * Kyouten Chiten - Ảo ảnh ma quỉ * Sự thật và ảo ảnh đổi chỗ cho nhau

Người sử dụng: Uchiha Itachi
Xếp hạng: -
Chú thích: Huyết kế giới hạn
Phạm vi: cận chiến (0m ~ 5m)
Loại: bổ sung
Magen * Kyouten Chiten là ảo thuật độc quyền người thuộc dòng họ Uchiha. Dựa vào đôi mắt Sharingan của mình, Uchiha có thể tạo ra ảo giác cho đối phương rằng họ đã bắt được hoặc sát thương được anh ta nhưng thực tế thì chính đối phương mới bị chính chiêu thức của mình làm cho bị thương.

Ryuuka no Jutsu – Thuật rồng lửa

Người sử dụng: Uchiha Sasuke, Mitarashi Anko
Xếp hạng: C
Phạm vi: trung chiến (5m ~ 10m)
Loại: tấn công
Katon * Ryuuka no Jutsu là nhẫn thuật sử dụng nguyên tố Lửa. Sau khi trói được đối phương, người sử dụng sẽ dùng sợi dây trói làm dây dẫn và truyền 1 ngọn lửa cực mạnh về phía đối thủ, thiêu cháy họ.

Sharingan Soufuusha Sannotachi

Người sử dụng: Uchiha Sasuke
Xếp hạng: C
Phạm vi: trung chiến (5m ~ 10m)
Loại: tấn công
Sharingan Soufuusha Sannotachi là nhẫn thuật được sáng chế bởi nhà Uchiha. Trpng phạm vi khống chế của Sharingan, Uchiha sẽ tung ra 3 cái shuriken cỡ lớn với dây thép kèm theo để trói đối phương lại. Dưới sự điều khiển của Uchiha, shuriken sẽ bay vòng quanh, quấn liên tiếp những sợi dây thép mảnh nhưng chắc chắn lên người đối phương khiến cho họ không thể nhúc nhích gì được.

Utakata

Người sử dụng: Uchiha Itachi
Xếp loại: -
Phạm vi: cận chiến (0m ~ 5m)
Loại: bổ sung
Utakata là ảo thuật được sử dụng bởi thành viên của Akatsuki, Uchiha Itachi. Để khởi động thuật này, Itachi chỉ cần sử dụng một ngón tay phải của anh ta mà thôi. Đối phương không cần nhìn vào mắt anh ta, chỉ cần anh ta chỉ ngón tay đó vào người đối phương thì đối phương sẽ trúng thuật. Và một khi trúng thuật đó, Itachi có thể điều khiển được những gì mà anh ta muốn đối phương nhìn thấy.link:ichinews.acc.vn/bai-viet
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Gia tộc Uchiha và Sharingan
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Fans Nar :: Box Ninja :: Thư viện Naruto-
Chuyển đến