Fans Nar

Chào mừng các bạn đến Fans Naruto.
Chỉ mất 5 phút để đăng kí và đăng nhập

Fans Nar

WE IS NARUTO FAN FOREVER IT FAN AND FORE
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Các thuật có thể thi triển khi ở trạng thái hiền nhân

Go down 
Tác giảThông điệp
Ichiro
Anbu
Anbu
avatar

Tổng số bài gửi : 40
Chakra : 93
Danh vong : 5
Join date : 17/03/2010
Age : 23
Đến từ : Học viện Otaku

Bài gửiTiêu đề: Các thuật có thể thi triển khi ở trạng thái hiền nhân   Wed Mar 24, 2010 11:54 am

Người dịch: gaara_kazekage (NFF)
Nguồn: link
Các thuật Hoả độn
Hoả độn: Cầu lửa khổng lồ( Chap378)
Thuật này là một phiên bản lớn hơn của Hoả độn: Cầu lửa. Cũng như cầu lửa bình thường, Jiraiya phun ra một quả cầu lửa rực dầu. Tuy nhiên, bởi vì quả cầu lửa được tăng cường với chakra hiền nhân, nó lớn hơn cầu lửa bình thường nhiều lần.
Khổ hạnh công chiên giòn(Chap 377)( thuật này thuộc cả 3 hệ hoả, phong và thuỷ)
Khổ hạnh công chiên giòn là một thuật phối hợp ba đường giữa Jiraiya với Shima và Fukasaku. Trên tín hiệu của Shima một khi thủ đã bị đẩy vào một góc: đầu tiên, Jiraiya tạo ra một khối lượng lớn dầu, tiếp theo Fukasaku thực hiện một phong thuật và Shima thực hiện 1 hoả thuật. Một khi chakra phong ăn nhập vào chakra hoả, thuật phong của Fukasaku lằm tăng cường độ của thuật hoả của Shima, làm tăng sức phả huỷ của ngọn lửa. Thuật phong của Fukasaku cũng cung cấp dầu từ thuật của Jiraiya với áp lực nhiều hơn để cung cấp thêm năng lượng, gây ra các khu vực có thể chứa đầy dầu cháy. Vụ nổ dầu được tăng cường gió, theo sau là ngọn lửa được tăng cường bởi gió, tạo ra cường độ ngọn lửa mà, chỉ trong chốc lát, khiến cho mục tiêu và khu vực xung quanh sẽ bị cháy thành than. Thuật này đến từ 1 ninja huyền thoại ở thế kỉ 16, Ishikawa Goemon, người đã bị thiêu sống trong dầu sau một vụ mưu sát không thành công trên Toyotomi Hideyoshi.
Các thuật thuỷ độn
Cuộc chiến chém chữ(Chap 376)( tên nghe hài quá)
Sau khi tập trung chakra hiền nhân vào cái lưỡi ngoằn ngoèo của mình, Fukasaku sẽ mở rộng nó về phía đối thủ của ông. Bởi vì chakra được làm tăng bởi năng lượng tự nhiên được đắp nổi trong cái lưỡi của ông ta, nó sẽ trở nên nhanh và sắc. Cái lưỡi sau đó có thể dễ dàng cắt qua hầu hết các kẻ thù. Trong anime, Fukasaku thay vào đó sản xuất một dòng cao áp lực nước từ miệng của ông có khả năng cắt thậm chí qua cả các kim loại.
Các thuật Phong độn
HIền nhân thuật: Rasenrengan(Chap 432)
Rasenrengan chỉ đơn giản là hai Rasengan sử dụng đồng thời, với việc bổ sung các chakra hiền nhân.
Rasengan không giới hạn( Chap 377)
Quả bóng Rasengan không giới hạn được tạo ra bởi Jiraiya sau khi ông ta thêm chakra hiền nhân vào Rasengan khổng lồ. So với bản gốc, Rasengan không giới hạn lớn hơn nhiều so với cơ thể của chính Jiraiya và có thể được sử dụng trong một tay. Khả năng của nó không được thấy trong manga hoặc anime, vì nó đã được hấp thụ bởi Preta Pain. Tuy nhiên, cuốn sổ ghi chép thứ 3 củaNaruto nói rằng nếu nó phát nổ, nó có thể dễ dàng khoan rỗng một ngọn núi.
Hiền nhân thuật: Rasengan khổng lồ
Đây là Chế độ hiền nhân tương đương với tiêu chuẩn Rasengan khổng lồ. Quả bóng Rasengan khổng lồ bình thường yêu cầu Naruto tạo một ảnh phân thân để hình thành đòn tấn công và sau đó nắm và sử dụng nó. Khi sử dụng phiên bản Hiền nhân của nó, tuy nhiên, ông có thể sử dụng hai ảnh phân thân để tạo đòn tấn công ở cả hai bàn tay của mình và sau đó cung cấp các quả rasengan khổng lồ để tự mình điều khiển. Kỹ thuật này đã có thể đánh thú triều hồi của Pain vài mét trên không.
Khổ hạnh công: Mây bụi (Chap 432)
Shima phụt ra một đám mây bụi khổng lồ từ miệng của bà, những đám mây bụi dày có khả năng ngăn chặn tầm nhìn của mục tiêu. Đám mây bụi đủ lớn để che giấu một thú triệu hồi lớn như Gamabunt
Phong độn: Loa toàn thủ lý kiếm ( Rasenshuriken)
Thuật này thì tôi đã có 1 bài viết riêng rồi, không nhắc lại nữa
Ảo thuật
Ảo tưởng Ma quỉ: Đương đầu cóc hát(Chap 379)
Ảo thuật trên nền âm thanh này được sử dụng bởi cả Fukasaku lẫn Shima. Nó được gọi là Ảo thuật mạnh nhất trong kho của Fukasaku và Shima. Nó là vô cùng mạnh mẽ được xem bởi khả năng giết ba Pain cùng một lúc. Vì nó trên nền âm thanh, nó tấn công thính giác của đối thủ và có thể bắt nhiều đối thủ cùng lúc. Sau khi Shima và Fukasaku đồng bộ hóa những giai điệu, những đối thủ đó mà nghe thấy hoàn toàn làm liệt. Một khi bị giữ, các đối thủ bị giam cầm trong một khối ảo và nước được bảo vệ bởi bốn samurai cóc. Những thân thể của những đối thủ không thể di chuyển chút nào và có thể tùy thích bị tấn công bởi những người sử dụng hay những đồng minh của họ. Mặc dù có quyền lực rất lớn, nó phải mất một thời gian cho Shima và Fukasaku để đồng bộ hóa giai điệu, và vì nó sử dụng âm thanh, nó cho phép định vị vị trí của họ, cho phép đối thủ để tấn công họ trong khi nó đang được chuẩn bị sẵn sàng. Nó cũng làm cho Shima và Fukasaku cổ họng khô, có nghĩa là nó không thể được sử dụng nhiều lần.
Các thuật khác
Hiền nhân thuật: Hợp thể cóc (chap 420)
Hợp thể cóc là một kiểu chiến đấu được dùng chỉ riêng bởi những người mà đã làm chủ HIền nhân thuật. Chakra Hiền nhân được dùng trong thời gian HIền nhân kích hoạt thân thể bằng những cách khác nhau, tăng cường tốc độ của người sử dụng, sức mạnh và tính bền. Khi hợp thể, năng lượng tự nhiên được sử dụng bởi người tham gia, để tạo chakra hiền nhân, cũng đóng gói bao quanh và người sử dụng như là một aura năng lượng tự nhiên. Vẻ ngoài này không thể bị nhìn thấy bởi bất kỳ ai khác hơn là những người đã được đào tạo tại hiền nhân thuật và có thể hoạt động như một phần mở rộng của cơ thể của họ. Bằng việc sử dụng năng lượng này, một Hiền nhân như Naruto có thể sử dụng vẻ ngoài này để mở rộng tầm với và lực của những tấn công vật lý của cậu ta. Những nắm đấm mà Hiền nhân tung ra dường như đã thực sự đạt được mục tiêu và gửi xoắn ốc quay trở lại. Cho dù cú đấm có kết nối vật lý hay không cũng không khác nhau: một cú đấm có thể làm tê liệt và hoàn toàn kết thúc ra một đối thủ.
HIền nhân thuật: Kỹ thuật lưỡng cư( Chap 376)
Kỹ thuật này được sử dụng bởi Shima và Fukasaku để hợp với Jiraiya. Nó tối đa hoá các chakra hiền nhân cho người mà họ đang hợp nhất và cho phép họ tiếp cận Chế độ hiền nhân. Điều này cũng cho phép Fukasaku và Shima liên tục thu thập chakra hiền nhân cho Jiraiya vì ông không thể tự mình làm như vậy trong khi di chuyển, do đó loại bỏ hết tất cả các điểm yếu của chakra hiền nhân của mình trong trận đánh. Fukasaku và Shima không thể hợp với Uzumaki Naruto vì Cửu vĩ từ chối họ
HIền nhân thuật: Cóc ca(Chap 431)
Sau khi tập trung chakra hiền nhân đến cổ họng của họ, cả hai Fukasaku và Shima hát, giải phóng những sóng âm lớn, ồn ào, và to lớn mạnh mà có hiệu quả làm phiền, làm xao lãng, và tạm thời làm liệt mục tiêu hoàn toàn.
HIền nhân thuật: Tóc Rocket
Jiraiya, trong Trạng thái hiền nhân, uốn cong người xuống và sợi tóc của ông biến thành kim và bắn vào đối phương. Theo ông, đây là đòn tấn công nhanh nhất trong những đòn của mình. và bao trùm một phạm vi rộng.
Cuộc chiến trói chữ ( Chap 376)
Sau khi tập trung chakra hiền nhân lên cái lưỡi ngoằn ngoèo của bà, Shima sẽ mở rộng nó để tìm ra kẻ thù ẩn. Khi mục tiêu được tìm thấy, nó sẽ trói mục tiêu để không cho nó thoát và đánh dấu nó bằng một chất hoá học có tính ăn mòn, Shima dùng đòn này để tìm con thằn lằn tàng hình của Pain, cho phép Fusakaku dùng Cuộc chiến chém chữ với nó.

_________________
+Ba điều trong cuộc đời một khi đã đi qua không thể lấy lại được : thời gian, lời nói, cơ hội.

+Ba điều trong đời không được đánh mất : sự thanh thản, hy vọng, lòng trung thực.

+Ba thứ có giá trị nhất trong đời : tình yêu, lòng tự tin, bạn bè.

+Ba thứ trong đời không bao giờ bền vững được: giấc mơ, thành công, tài sản.

+Ba điều làm nên giá trị một con người : siêng năng, chân thành, thành đạt.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Các thuật có thể thi triển khi ở trạng thái hiền nhân
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Fans Nar :: Box Ninja :: Thư viện Naruto-
Chuyển đến